Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

THÔNG TIN TẬP ĐOÀN

BENEFITS

Tuyển dụng

Với tốc độ phát triển qui mô sản xuất kinh doanh liên tục trong nhiều năm qua và trong thời gian tới, Tập đoàn Thiên Long luôn sẵn sàng chào đón những người lao động có tâm, có tài, có nhiệt huyết cống hiến bất kể là công dân Việt Nam hay công dân nước ngoài. Chính nhờ sự đa dạng và mạnh dạn này mà Thiên Long tạo nên một môi trường làm việc đầy tính cạnh tranh và hiện đại.

Mỗi vị trí công việc đều được mô tả chi tiết trong “Bản mô tả công việc” để giúp nhân viên hiểu rạch ròi về nghĩa vụ, trách nhiệm, quyền hạn của mình đồng thời giúp nhân viên có định hướng phát triển, thăng tiến nghề nghiệp mỗi khi Công ty tuyển dụng nội bộ. Công ty luôn ưu tiên phát triển nguồn nhân lực nội bộ bằng cách: khi có vị trí nào cần tuyển thêm nhân viên, Công ty luôn ưu tiên tuyển dụng trong nguồn nhân sự nội bộ nhằm tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp cho nhân viên.

Đào tạo

"Vì Sự Học Là Trọn Đời” làm nền tảng hướng đến “Sức Mạnh Tri Thức”, Công ty luôn coi trọng việc đẩy mạnh các hoạt động đào tạo nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội nâng cao trình độ. Các hoạt động đào tạo bao gồm đào tạo nhân viên mới (đào tạo để nắm rõ về nội quy lao động, trách nhiệm quyền hạn được giao, phương pháp và kỹ năng thực hiện công việc, các hệ thống quản lý quốc tế đang áp dụng), đào tạo thường xuyên (đào tạo nâng cao nghiệp vụ nhằm bồi dưỡng kỹ năng về nghiệp vụ chuyên môn, tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội thăng tiến trong công việc) và đào tạo đặc biệt (đào tạo sau đại học giành cho các CB-CNV kế thừa chủ chốt).

Lương và phụ cấp

Công ty xây dựng chính sách lương riêng phù hợp và cạnh tranh với đặc trưng ngành nghề hoạt động và bảo đảm cho người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước, phù hợp với trình độ, năng lực và công việc của từng người, tạo động lực cho cán bộ công nhân viên của Công ty làm việc hăng say, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đối với công nhân viên trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất, ngoài mức lương cố định, công ty còn thực hiện chính sách trả lương hiệu quả theo năng suất lao động và sự tuân thủ nội quy lao động. Hàng năm, Công ty thực hiện soát xét mức lương chung cho toàn thể CB-CNV Công ty, qua đó Công ty đánh giá năng lực từng CB-CNV để có quyết định điều chỉnh lương phù hợp.

Bảo hiểm và phúc lợi

Việc trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp được Công ty trích nộp đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao cho người lao động trong việc thụ hưởng các chế độ của Bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, nhân viên còn được tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24 do Công ty đài thọ 100% chi phí.

Hàng năm, Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh nghề nghiệp cho CBCNV nhằm phát hiện bệnh lý để kịp thời chăm sóc và điều trị.

Ngoài ra, công ty cũng tạo điều kiện cho CBCNV đi nghỉ mát hàng năm, tổ chức các hội thi văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể và rèn luyện sức khỏe.

Khen Thưởng

Ngoài lương tháng 13, nhằm khuyến khích động viên CB-CNV trong Công ty gia tăng hiệu quả đóng góp, Công ty có chính sách thưởng định kỳ, thưởng đột xuất cho cá nhân và tập thể. Việc xét thưởng căn cứ vào thành tích của cá nhân hoặc tập thể khi thực hiện công việc đạt được hiệu quả cao, có sáng kiến trong cải tiến phương pháp làm việc, có thành tích chống tiêu cực, lãng phí

 

News

TIẾP SỨC MÙA THI 2019: HỖ TRỢ SĨ TỬ QUA KÊNH TRỰC TUYẾN

Các thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia 2019 muốn được hỗ trợ có thể đăng ký tại kênh http://hotro.tsmt.org/

View detail

ĐIỂM QUA NHỮNG TÁC PHẨM ĐẦU TIÊN CỦA NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2019

Mặc dù hạn chót nộp bài dự thi tại khu vực Miền Bắc kéo dài đến hết ngày 31/8, nhưng với sức nóng của chương trình cùng sự quyết tâm của các em, tính đến nay, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hàng trăm bài dự thi sáng tạo và thú vị, vẽ nên ước mơ “Vì một Việt Nam xanh” của các bé. Trong đó có nhiều tác phẩm sinh động và ý nghĩa, khắc họa rõ nét sự tương phản của môi trường và thiên nhiên giữa trước

View detail

TƯNG BỪNG LỄ PHÁT ĐỘNG LIÊN HOAN “EM YÊU CHỮ VIỆT” NĂM 2019

Tham dự lễ phát động gồm có Đ/c Phan Thị Thanh Phương – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Đ/c Phạm Ngọc Tuyền, Giám đốc Nhà Thiếu nhi thành phố – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố và Ông Trịnh Văn Hào, Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của Ban lãnh đạo Nhà thiếu nhi, Ban Giám hiệu các trường học, giáo viên phụ trách cùng phụ h

View detail

VIDEO 02 PHÚT TÁI HIỆN HÀNH TRÌNH 18 NĂM TIẾP SỨC MÙA THI ĐẦY Ý NGHĨA

Trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia cận kề, video “Để Mình Giúp Bạn Một Tay” của Tập đoàn Thiên Long đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những thế hệ tình nguyện viên. Chỉ trong một thời gian ngắn, clip đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cư dân cộng đồng mạng.

View detail

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Văn phòng Công ty ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG 
Địa chỉ : Tầng 10, Sofic Tower, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THIÊN LONG LONG THÀNH
Địa chỉ : Đường số 07, KCN Long Thành, H. Long Thành, Đồng Nai.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAM THIÊN LONG
Địa chỉ: Lô 6-8-10-12 Đường số 3, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH MTV TM DV THIÊN LONG HOÀN CẦU 
Địa chỉ : 658P-R Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Làm thế nào tôi có thể nộp đơn vào vị trí chưa được đăng tuyển?


Để cập nhập thông tin đăng tuyển các vị trí trong thời gian sắp tới của Tập Đoàn Thiên Long, bạn có thể gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi bằng các để lại thông tin sau khi chọn nút Join Our Talent Network

 

3. Làm thế nào tôi có thể cập nhật các thông tin mới nhất về cơ hội nghề nghiệp cũng như thông tin các hoạt động tuyển dụng tại TLG  (như Ngày hội việc làm, Hội thảo tư vấn nghề nghiệp,…)


Sau khi gia nhập mạng lưới nhân tài của Tập Đoàn Thiên Long, bạn sẽ được cập nhật các thông tin tuyển dụng của công ty thông qua email.

 

4. Thiên Long có tuyển nhân viên lắp ráp bút bi tại nhà không?

 

Thiên Long KHÔNG tuyển nhân viên lắp ráp bút bi tại nhà.

Gần đây, chúng tôi nhận được nhiều thông tin liên quan tới việc có những cá nhân và tổ chức lợi dụng thương hiệu Thiên Long để đăng tải các bài viết trên các group facebook tìm việc làm với nội dung là Việc làm thêm tại nhà: Ráp bút bi. Những người này yêu cầu người lao động gửi tiền đặt cọc để nhận hàng và hứa trả công cao hoặc theo dạng đa cấp lừa đảo, yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ (chuyển tiền), mỗi lần giao dịch sẽ được hưởng hoa hồng nhưng đến khi số tiền giao dịch lớn rồi thì không hoàn trả hoa hồng.

Chúng tôi xin khẳng định rằng Thiên Long không có chính sách tuyển dụng hay hợp tác với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào liên quan đến việc ráp bút bi tại nhà. Đây là hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người lao động. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng và người lao động không nên tin vào những thông tin này và không gửi tiền cho bất kỳ ai.
-------
Nếu quý khách hàng và người lao động có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu thông tin về sản phẩm của Thiên Long, xin vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi: https://thienlonggroup.com/ hoặc trang thương mại điện tử thuộc Thiên Long: https://thienlong.vn/
Nếu quý khách hàng và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Thiên Long, xin vui lòng truy cập trang web về việc làm của chúng tôi: https://jobs.thienlonggroup.com/

 

 

THIÊN LONG Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.