Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Văn phòng Công ty ở đâu?

 

TẬP ĐOÀN THIÊN LONG

 

 

TÂN LỰC MIỀN NAM

 

 

TÂN LỰC MIỀN TRUNG

 

         

TÂN LỰC MIỀN BẮC

 

 

THIÊN LONG HOÀN CẦU

 

 

THIÊN LONG LONG THÀNH

 

 

2. Làm thế nào tôi có thể nộp đơn vào vị trí chưa được đăng tuyển?


Để cập nhập thông tin đăng tuyển các vị trí trong thời gian sắp tới của Tập Đoàn Thiên Long, bạn có thể gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi bằng các để lại thông tin sau khi chọn nút Join Our Talent Network

 

3. Làm thế nào tôi có thể cập nhật các thông tin mới nhất về cơ hội nghề nghiệp cũng như thông tin các hoạt động tuyển dụng tại TLG  (như Ngày hội việc làm, Hội thảo tư vấn nghề nghiệp,…)


Sau khi gia nhập mạng lưới nhân tài của Tập Đoàn Thiên Long, bạn sẽ được cập nhật các thông tin tuyển dụng của công ty thông qua email.

 

4. Thiên Long có tuyển nhân viên lắp ráp bút bi tại nhà không?

 

Thiên Long KHÔNG tuyển nhân viên lắp ráp bút bi tại nhà.

Gần đây, chúng tôi nhận được nhiều thông tin liên quan tới việc có những cá nhân và tổ chức lợi dụng thương hiệu Thiên Long để đăng tải các bài viết trên các group facebook tìm việc làm với nội dung là Việc làm thêm tại nhà: Ráp bút bi. Những người này yêu cầu người lao động gửi tiền đặt cọc để nhận hàng và hứa trả công cao hoặc theo dạng đa cấp lừa đảo, yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ (chuyển tiền), mỗi lần giao dịch sẽ được hưởng hoa hồng nhưng đến khi số tiền giao dịch lớn rồi thì không hoàn trả hoa hồng.

Chúng tôi xin khẳng định rằng Thiên Long không có chính sách tuyển dụng hay hợp tác với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào liên quan đến việc ráp bút bi tại nhà. Đây là hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người lao động. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng và người lao động không nên tin vào những thông tin này và không gửi tiền cho bất kỳ ai.
-------
Nếu quý khách hàng và người lao động có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu thông tin về sản phẩm của Thiên Long, xin vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi: https://thienlonggroup.com/ hoặc trang thương mại điện tử thuộc Thiên Long: https://thienlong.vn/
Nếu quý khách hàng và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Thiên Long, xin vui lòng truy cập trang web về việc làm của chúng tôi: https://jobs.thienlonggroup.com/

 

 

Kết nối với THIÊN LONG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.